ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 pasa@pawano.com
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น

เมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น เจาะตลาดลูกค้าในระดับนานาชาติ

หากคุณทำธุรกิจร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น อาหารฟิวชั่น ขนม หรืออาหาร เครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ การเจาะกลุ่มลูกค้าให้มีความหลากหลาย หรือเจาะไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยเฉพาะถือเป็นกลยุทธ์ที่มีความสำคัญ และต้องเลือกว่าร้านของคุณจะดำเนินธุรกิจไปในทิศทางใด

รับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น #1

ไม่เพียงเท่านั้น การจะทำร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ มีลูกค้าประจำอย่างต่อเนื่อง และเกิดการบอกต่อไปยังลูกค้าใหม่ให้เข้ามารับลิ้มลองอาหารและบริการของร้านคุณนั้น ต้องประกอบด้วยปัจจัยความสำเร็จหลายประการ ได้แก่ รสชาติ การตกแต่งร้าน เมนูอาหาร งานด้านบริการ และความสะอาด เป็นต้น

เราให้บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น เพราะเห็นว่า เมนูอาหารเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นการนำเสนอรายการอาหาร รูปภาพ รวมไปถึงชื่ออาหารซึ่งบ่งบอกถึงความพิถีพิถันของเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร หากร้านของคุณตั้งอยู่ในทำเลที่มีชาวต่างชาติ โดยเฉพาะย่านออฟฟิศที่มีชาวญี่ปุ่นทำงานหรือพักอาศัยด้วยแล้ว

รับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น #1

การมีเมนูอาหารเป็นภาษาญี่ปุ่น ก็จะช่วยสร้างแรงจูงใจ ช่วยให้ดึงดูดลูกค้าที่เข้ามาลิ้มลอง และเกิดการบอกต่อ สร้างลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำให้กับทางร้านได้ ซึ่งหากคุณไม่มีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาแปลเมนูเป็นภาษาญี่ปุ่นให้ ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะเราให้บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจและการให้บริการของคุณ

รับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น #1

ทำไมต้องใช้บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่นจากเรา

  • ให้บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น ด้วยนักแปลมืออาชีพที่มีทักษะความเชี่ยวชาญในด้านการแปลเมนูโดยเฉพาะ ใช้ภาษาที่คนญี่ปุ่นใช้กันจริง ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าชาวญี่ปุ่นจะเข้าใจและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการได้อย่างต่อเนื่อง
  • สามารถแปลได้ทั้งเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม เหมาะกับร้านอาหารที่ต้องการเจาะกลุ่มเป็นชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าเมนูภาษาไทยและภาษาอังกฤษคงไม่เพียงพอ ช่วยให้ร้านของคุณสามารถตอบโจทย์งานด้านบริการได้อย่างครบวงจร การแปลเมนูอาหารเป็นภาษาญี่ปุ่นจะทำให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มารับประทานเมื่อเห็นเมนู
  • บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่นให้บริการคุณในอัตราราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่าต่อการลงทุน แปลเมนูครั้งเดียวสามารถใช้ได้นานจนกว่าทางร้านจะมีการเปลี่ยนเมนู ด้วยราคาแผ่นละประมาณ 600-700 บาท ประเมินตามเนื้องานและตัวอักษรที่แปลจริง

รับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่น #1

ติดต่อเรา

  • Tel. 09 3397 4214
  • Line ID: @pawano
  • Email: pasa@pawano.com

สรุป

ถ้าคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วกำลังต้องการแปลเมนูเป็นภาษาญี่ปุ่น เราเป็นผู้ให้บริการรับแปลเมนูอาหารภาษาญี่ปุ่นด้วยนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ที่ชาวญี่ปุ่นอ่านแล้วสามารถเข้าใจได้ทันที ในราคาที่ประหยัด สบายกระเป๋า ตอบโจทย์การนำร้านอาหารของคุณก้าวไปสู่การเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าต่างชาติ สร้างความประทับใจให้ชาวญี่ปุ่นเข้ามาเป็นลูกค้าประจำและเกิดการบอกต่อทำให้สามารถเจาะตลาดไปยังลูกค้ากลุ่มนี้ได้เรื่อย ๆ


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาญี่ปุ่น.com หรือที่อีเมล pasa@pawano.com
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ