ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 pasa@pawano.com
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่น

รับแปลกฎระเบียบภาษาญี่ปุ่น

เข้าใจตรงกัน ปฏิบัติงานได้มีประสิทธิภาพ ด้วยบริการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่น

คนญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องของการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นอย่างมาก และหากเป็นกฎ ระเบียบ ข้อบังคับที่ใช้กันในบริษัท ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากเป็นอันดับหนึ่งที่พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกคนจะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

หลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็นบริษัทคนไทยที่มีพนักงานชาวญี่ปุ่น หรือบริษัทญี่ปุ่นที่มาตั้งในประเทศไทย ต่างเลือกใช้บริการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่น ทั้งจากญี่ปุ่นเป็นไทย และไทยเป็นญี่ปุ่น เพื่อให้พนักงานสามารถเข้าใจและปฏิบัติตามกฎระเบียบของบริษัทได้อย่างถูกต้อง ช่วยให้พนักงานได้อ่านและปฏิบัติตามกฎบริษัทได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องคอยแจ้งหรือบอกกล่าวบ่อยครั้ง

รับแปลข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่น

ข้อดีของการแปลกฎระเบียบของบริษัท

  • การแปลข้อบังคับและกฎระเบียบของบริษัทจากภาษาไทยเป็นภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย แล้วติดประกาศเอาไว้ตามจุดต่าง ๆ จะเป็นการย้ำเตือนถึงข้อบังคับที่พึงปฏิบัติได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพนักงานชาวไทยหรือชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยให้การทำงานต่าง ๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและราบรื่น
  • คุณจะหมดกังวลเรื่องของความถูกต้องของกฎระเบียบในบริษัทด้วยบริการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่นจากนักแปลที่มีประสบการณ์การทำงานที่บริษัทกับคนญี่ปุ่นโดยตรง จึงทำให้นักแปลรู้จักและเข้าใจถึงวิธีการ ความสำคัญ รวมไปถึงกฎข้อบังคับที่เหมาะสมได้เป็นอย่างดี
  • บริการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่น เป็นงานแปลจากนักแปลมืออาชีพ ที่มีความถนัดในงานด้านนี้อย่างแท้จริง ด้วยงานแปลที่ได้มาตรฐานตรงตามความหมายที่บริษัทต้องการ ใช้ในการสื่อสารแล้วย่อมส่งผลให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันของพนักงาน ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

ราคาแปลกฎระเบียบภาษาญี่ปุ่น

อัตราค่าบริการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัท ภาษาญี่ปุ่น

เราประเมินราคาค่าดำเนินการรับแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่นตามความเป็นจริง ในราคาเริ่มต้นที่หน้าละ 650 – 700 บาท ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นค่าแปลเฉพาะเพียงเนื้อหาเท่านั้น พร้อมด้วยบริการจัดแบบฟอร์มของงานแปลให้ได้ตามต้นฉบับที่บริษัทต้องการ เป็นงานแปลที่บริษัทสามารถนำไปใช้เพื่อสื่อสารทำความเข้าใจในกฎระเบียบและข้อปฏิบัติให้แก่พนักงานญี่ปุ่นได้เลย เรียกได้ว่าเป็นบริการรับแปลภาษาที่ครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี

ราคาแปลข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่นติดต่อเรา

สรุป

เราคือผู้ช่วยแปลกฎระเบียบข้อบังคับบริษัทภาษาญี่ปุ่นที่การันตีได้ถึงความแม่นยำ ถูกต้องตามหลักภาษา และความรู้ความเข้าใจในเรื่องของกฎระเบียบบริษัทจากนักแปลที่มีประสบการณ์ตรงในการทำงานกับบริษัทชาวญี่ปุ่น พร้อมด้วยราคาการแปลตามมาตรฐานในระดับมืออาชีพที่คุณมั่นใจได้

แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาญี่ปุ่น.com หรือที่อีเมล pasa@pawano.com
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ