ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 pasa@pawano.com
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่น

แปลสัญญาภาษาญี่ปุ่นรับแปลภาษาญี่ปุ่น ช่วยให้งานเอกสารที่ยาก กลายเป็นเรื่องง่าย

งานเอกสารเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสัญญา หากไม่ถูกต้องหรือเกิดความผิดพลาด อาจส่งผลกระทบกับการดำเนินงาน และยิ่งกว่านั้น หากเป็นเอกสารประเภทสัญญาภาษาต่างประเทศที่ต้องใช้ทักษะภาษาเฉพาะอย่างภาษาญี่ปุ่นด้วยแล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้นักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในสายงานโดยตรงมาช่วยให้งานของคุณสำเร็จลุล่วง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบริการรับแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่นอยู่แล้วละก็ คุณสามารถวางใจให้ศูนย์แปลภาษาของเราแปลสัญญาให้ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล

ราคาแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่น

เราให้บริการรับแปลสัญญาหลากหลายประเภท

  • สัญญาตามกฎหมายเอกชนและสัญญาทางกฎหมายเอกชน หมายถึง สัญญาที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายที่มีความสัมพันธ์ระหว่างเอกชนกับเอกชนหรือเอกชนกับนิติบุคคล เช่น สัญญาที่เกี่ยวกับบุคคล ทรัพย์ หนี้ ครอบครัว มรดก และสัญญาที่เกี่ยวข้องกับสัญญาทางการค้าหรือการประกอบธุรกิจ เช่น สัญญาเกี่ยวกับการซื้อขาย เช่าทรัพย์ หุ้นส่วน บริษัท เป็นต้น
  • สัญญาระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพด้วยกันกับสัญญาระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพกับผู้ไม่ประกอบวิชาชีพหรือผู้บริโภค เป็นสัญญาที่ทำขึ้นซึ่งพิจารณาจากสถานะความไม่เท่าเทียมกันของคู่สัญญา เพื่อคุ้มครองผู้ไม่ประกอบวิชาชีพหรือผู้บริโภค เช่น สัญญาระหว่างผู้บริโภคกับผู้ประกอบธุรกิจการค้า เป็นต้น
  • สัญญาที่มุ่งถึงผลสำเร็จในการชำระหนี้กับสัญญาที่มุ่งถึงการใช้ความระมัดระวังในการชำระหนี้ เช่น สัญญาจ้างงานและสัญญาจ้างทำของซึ่งมีการตกลงให้ค่าจ้างหรือสินจ้างเพื่อผลสำเร็จตามสัญญาจ้าง
  • สัญญาสำเร็จรูปหรือสัญญามาตรฐานกับสัญญาลูกผสม เช่น สัญญาเช่า สัญญาจ้าง สัญญาซื้อขาย สัญญาแลกเปลี่ยน สัญญาจ้างผู้เชี่ยวชาญรายบุคคล เป็นต้น ติดต่อแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่น

ใช้บริการรับแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่นกับเราดีอย่างไร

หากคุณต้องทำสัญญากับชาวญี่ปุ่น หรือเป็นธุรกิจที่ต้องส่งออกนำเข้าที่เกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น ก็จำเป็นจะต้องแปลสัญญาจากทั้งญี่เป็นไทย และจากไทยเป็นญี่ปุ่น การใช้บริการรับแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่นจึงเป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

เราเป็นบริษัทผู้ให้บริการแปลสัญญาภาษาญี่ปุ่นจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เรามีนักแปลที่มีประสบการณ์ในด้านนี้ทั้งเจ้าของภาษาและนักแปลคนไทยที่มีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่นพร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ โดยเรามีการตรวจสอบงานแปลก่อนส่งให้ลูกค้าทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจในเรื่องความถูกต้องและคุณภาพของงาน จึงได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจจากลูกค้าที่เคยใช้บริการและกลับมาใช้บริการแปลภาษาญี่ปุ่นกับเราอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

  • อีเมล pasa@pawano.com
  • สอบถามโทร 093 397 4214 หรือ
  • ไลน์ @pawano (กดเพิ่มเพื่อนด้วย Line ID)

สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา เราพร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ!


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาญี่ปุ่น.com หรือที่อีเมล pasa@pawano.com
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ