ติดต่อสอบถาม
 บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด
 ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0425559000520
  042 030 159  093 397 4214 , 098 601 1594
 pasa@pawano.com
 Line ID: @pawano
อ่าน

รับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่น

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วยบริการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่น

รับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่นอย่างที่รู้กันว่าประเทศญี่ปุ่นคือเจ้าแห่งเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยและมีการส่งออกไปทั่วโลก ทั้งยังเป็นประเทศที่มีการลงทุนทางด้านอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักร รถยนต์ และอุตสาหกรรมหนัก-เบามากมาย ซึ่งมีกลุ่มผู้ใช้งานและลูกค้าเป็นจำนวนมาก

แต่ปัญหาอย่างหนึ่งก็คือเรื่องของคู่มือการใช้งานและคู่มือการทำงานโรงงานที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาษาญี่ปุ่น จึงอาจส่งผลให้ผู้ใช้และเจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าใจถึงวิธีการใช้งานและการทำงานที่ถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งเราสามารถจัดการกับปัญหาที่ว่านี้ได้ด้วยการเลือกใช้บริการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่น

แปลคู่มือภาษาญี่ปุ่นด่วน

โดยเราจะเห็นว่าสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย รวมไปถึงเครื่องจักรในโรงงาน จำเป็นที่จะต้องมีคู่มือการใช้งานให้กับผู้ใช้ สำหรับเอาไว้อ่านวิธีการใช้งาน วิธีการดูแลรักษา ที่ถูกต้องและสามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน เลือกใช้บริการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่น กับเราสิ เป็นบริการแปลที่ให้ความใส่ใจแกลูกค้าและผู้ใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องจักรต่างๆ จากญี่ปุ่น เพื่อให้สินค้าหรือเครื่องจักรนั้น ได้ทำงานเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด

คิดค่าแปลอย่างไร

ผู้ให้บริการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่นจะคิดค่าใช้จ่ายในการแปลหนังสือคู่มือตามเนื้อหาที่แปลจริง เฉพาะส่วนที่เป็นตัวหนังสือที่ใช้ในการสื่อความหมายและแจ้งถึงวิธีการใช้งานหรือทำงานเท่านั้น สำหรับในส่วนของรูปภาพประกอบต่าง ๆ จะไม่ถูกคิดเป็นค่าใช้จ่ายในการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่นแต่อย่างใด โดยราคาค่าดำเนินการแปลนั้นเริ่มต้นเพียง 600 – 700 บาท คุณก็จะได้รับงานแปลที่มีคุณภาพซึ่งสามารถนำไปจัดพิมพ์ได้ทันทีราคาแปลคู่มือภาษาญี่ปุ่น

นอกจากการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่นที่การันตีได้ถึงความถูกต้องแม่นยำของเนื้อหาจากผู้แปลแล้ว เอกสารแปลคู่มือที่ได้ จะได้รับการจัดเรียงแบบฟอร์มให้ตรงกับต้นฉบับที่ผู้แปลมากที่สุด ซึ่งเป็นบริการจากทีมงานนักแปลที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

มีบริการอะไรก่อนส่งงานแปล?

อีกทั้งก่อนการส่งมอบงานแปลให้แก่ลูกค้า จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพงานแปลจากทีมงานก่อนส่งมอบให้ลูกค้าทุกครั้ง นั่นหมายความว่างานแปลทุกชิ้นจะเป็นงานคุณภาพได้มาตรฐานที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอนติดต่อแปลคู่มือภาษาญี่ปุ่น

ติดต่อเรา

อีเมล pasa@pawano.com
สอบถามโทร 093 397 4214 หรือ
ไลน์ไอดี: @pawano

สรุป

รับรองได้เลยว่าลูกค้าที่เลือกใช้บริการรับแปลงานคู่มือภาษาญี่ปุ่นจากทางเรา จะได้รับงานแปลที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยงานแปลคุณภาพ ราคายุติธรรม พร้อมด้วยการตรวจสอบจากทีมงานก่อนส่งถึงมือลูกค้า และจัดวางรูปแบบเอกสารคู่มือที่สามารถนำไปใช้งานได้ในทันที

ไม่ว่าจะเป็นงานแปลคู่มือการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือคู่มือการทำงานในโรงงานภาษาญี่ปุ่นแบบไหน ก็สามารถรับประกันคุณภาพงานแปลได้ด้วยทีมงานนักแปลภาษาที่มากด้วยประสบการณ์ของเรา


แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาญี่ปุ่น.com หรือที่อีเมล pasa@pawano.com
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ